Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

Phim Lạc Giới Full | 2014
Lạc GiớiLac Gioi


Trailer
Phi Tiến Sơn
Huỳnh Anh, Vân Anh, Trung Dũng, Hà Việt Dũng, Mai Thu Huyền, Minh Trí, Harry Lu, Bạch Công                                              hanh, Văn Anh, Nam Cường
Phim lẻ
2014Lạc Giới là một bộ phim chieu rap viet nam với câu chuyện xoay quanh những con người thuộc giới tính thứ 3. Trên đường bị dẫn về trại giam, Trung - tên tội phạm giết người cướp đã trốn thoát và may mắn hắn tìm thấy một trang trại dê để lẩn trốn. Trong khi mọi người đi vắng, Trung đã quyến rũ cô giúp việc xinh đẹp và nhanh chóng đi đến một mối quan hệ xác thịt với cô.Hắn dần tạo được lòng tin cho chủ ngôi nhà là Hải - một người ốm yếu và đã được ở lại làm việc ở đây. .


Câu chuyện trở nên hấp dẫn khi có sự nảy sinh tình cảm giữa Trung và Hải - một tình yêu sét đánh. Tình yêu trong phim không khiến người xem thấy nó hợ hợt mà ngược lại còn làm rõ hơn nhu cầu được yêu thương cũng như tâm hồn người đồng tính cũng đẹp, lãng mạn và đầy cảm xúc.


Với những cảnh quay chân thực, đạo diễn Phi Tiến Sơn đã lột tả rõ nét những đặc trưng và phô diễn vẻ đẹp cùng với sức hấp dẫn tuyệt đối trong tình yêu. 


Trong tình huống bị truy bắt Trung sẽ ra sao. Tình yêu tay ba của họ sẽ tiếp diễn thế nào Hãy theo dõi phim Lạc Giới cùng TronBoHD.comNào cùng xem phim Lạc Giới cùng TronBoHD.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét