Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Phim Cô Dâu 8 Tuổi | 2014


cô dâu 8 tuổi 


Phim                   TodayTV
20/130
Shekhar
Avika Gor, Avinash, Shashank Vyas, Toral Rasputra
Phim bộ
2014


Cô Dâu 8 Tuổi là bộ phim tam ly tinh cam phản ánh các khía cạnh thực tế của nạn tảo hôn duy nhất ở đất nước là cha đẻ của vũ điệu Bollywood dù gây ra nhiều tranh cãi tại Ấn Độ


Bộ phim được dựng lên nhờ các cảnh quay tại vùng quê Rajasthan (nằm phía Tây Ấn Độ). Phim Cô Dâu 8 Tuổi được sản xuất bởi Sphere Origin là câu chuyện có thật kể về một cô gái nhỏ có tên là Anandi 8 tuổi đã kết hôn với Max - người chồng cùng lứa tuổi với cô bé. Lạc vào một thế giới mới lạ, cô gái Anandi mất đi thời thơ ấu và phải tự mình thích ứng với cuộc sống mới như một người, đảm nhiệm vai trò của một  người bạn, một người vợ và một "bà mẹ nhí"!


Cho đến tận bây giờ, Cô Dâu 8 Tuổi vẫn còn là bộ phim truyền hình duy nhất tại Ấn Độ phản ánh một tệ nạn xã hội ăn sâu trong tiềm thức của nhiều vùng nông thôn nghèo - nản tảo hôn tồn tại như một điều hiển nhiên ở một số vùng nông thôn .Chứng kiến nhiều trẻ em ngơ ngác trong đám cưới, bộ phim được xem như là một lời lên án cho sự lạc hâu tại quốc gia Tây Bắc Ấn Độ.  

Với nhiều tình tiết hấp dẫn và cách xây dựng tình huống thông minh, bộ phim hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng sâu trong lòng khán giả!

Nào hãy cùng xem phim Cô Dâu 8 Tuổi cùng với TronBoHD.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét