Thứ Bảy, 6 tháng 12, 2014

Phim Cô Dâu Nổi Loạn 2014 | Full HD


Cô Dâu Nổi LoạnMy Love, My Bride


Trailer
Im Chan-sang
Jo Jung Suk, Shin Min Ah
Phim lẻ
2014 Thu hút số lượng lớn lượt xem ở Hàn Quốc. Vào những tháng cuối cùng 2014 bộ phim tinh cam được công bố tại Việt Nam. Với bản gốc ra mắt vào năm 1990, Cô Dâu Nổi Loạn được xem như là bản sao ở năm 2014 sau 24 năm. Là câu chuyện nói về  tình yêu của cặp đôi Mi Young và Young Min sau 4 năm tìm hiểu đã dẫn đến kết hôn.Chứa nhiều cảnh quay tình cảm lãng mạn, sự qua tâm chăm sóc hay nhường nhịn của cặp đôi mới cưới, bộ phim xem như là chất kích thích cho những cặp đôi đang yêu cũng muốn tiến tới hôn nhân ngay lập tức. 


Nhưng bên cạnh đó cũng có những mâu thuẫn nhỏ xảy ra từ đây, những ghen tuông, giận hờn từ những hiểu lầm nhỏ nhặt cũng đủ khiến cho bộ phim thêm gay cấn thậm chí có tình huống khiến cho cặp đôi của chúng ta gần như muốn đưa ra quyết định chấm dứt hôn nhân.


Young Min và Mi Young có thể tháo gỡ rắc rối để tiếp tục câu chuyện tình yêu  lãng mạn hay phải dừng lại để cho hàng ngàn khán giả cảm thấy tiếc nuối với sự hóm hỉnh tinh nghịch này? Chúng ta hãy cùng chờ xem các tình tiết hấp dẫn  này nhé!

Nào cùng xem phim Cô Dâu Nổi Loạn cùng TronBoHD.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét